[REVIEW]Apex White Up Cream ครีมทารักแร้ขาวของคุณหมอ

ปัญหาสาวๆ คงไม่พ้นเรื่องกังวลใจกับการใส่ชุดสวยๆ ที่โชว์ผิว บริเวณที่ทำเอาหลายคนคิดหนักคงไม่พ้นรักแร้ เพราะเป็นจุดอ่อนไหวเวลาที่ต้องใส่เสื้อโชว์วงแขน ไหนจะปัญหาผิวคล้ำ ดำ หมอง , ปัญหาหนังไก่ เป็นตุ่มๆ ไม่เรียบเนียน
ปัญหาพวกนี้มีทางออกเสมอ ผึ้งเองเป็นคนที่อินเลิฟกับการใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวเพราะเป็นคนขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย แถมบางครั้งมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำเอาหมดความมั่นใจ เวลาไปไหนต้องทำตัวหนีบๆ ลีบแบน การดูแลบริเวณผิวใต้วงแขนผึ้งลองกับตัวเองมาตลอด ประทับใจอยู่หลายตัว ติดแค่มากขั้นตอนไปหน่อย จนมาเจอตัวนี้เลย!!!!

ครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์ (APEX)

ครีมAPEX เป็นเวชสำอางโดยแพทย์ผิวหนัง ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวและมีความเฉพาะจุดในการแก้ปัญหา

ตัว White up cream นอกจากสามารถช่วยบำรุงใต้วงแขนแล้ว ยังสามารถบำรุงขาหนีบ ข้อศอกและหัวเข่า ได้ด้วย
เพราะตัวครีมอุดมด้วยสาร Whitening เช่น Vitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A&E&C และสาร AHA &BHA
ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
พร้อมด้วย PUREFIX-G3 (Magnolia-Extract) ที่เป็น Natural Anti-Bacterai และ Aluminum Chlorohydrate ช่วยปกป้องวงแขนจากกลิ่น
อีกทั้ง Alo Vera, Allantoin และ Chamomile Extract ช่วยปลอบประโลมผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน จัดได้ว่าเป็นครีมทารักแร้ขาว , ครีมทาขาหนีบดำ , ครีมทาแก้มก้นดำ ที่น่าสนใจอีกตัวนึงเลยที่พลาดไม่ได้

Apex White Up Cream

เท่าที่ผึ้งได้ใช้มาตัวเนื้อครีมมีความเป็นเนื้อสัมผัสแบบเจลๆ ทำให้ซึมเร็วและแห้งเร็วมาก ไม่ต้องรอนาน ที่สำคัญคือไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อสีดำ และไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อสีอ่อน

ความเปลี่ยนแปลง 7 วัน , 14 วัน และ 21 วัน

ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดจะเป็นเรื่องของคราบดำใต้วงแขนในช่วง 1-7 วันแรกผลอาจจะยังไม่ชัดมากในเรื่องของความขาวแต่เรื่องกลิ่นตัวคือดีขึ้นมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ การเปลี่ยนแปลงในช่วง 14 วันคือรูขุมขนเล็กลงแบบชัดเจนมากอาจจะทำให้เกิดขนคุดได้ช่วงนี้ควรจะเริ่มสครับใต้วงแขนอาทิตย์ละครั้ง พอครบ21 วันพบว่าขนรักแร้ขึ้นน้อยมาก ปัญหากลิ่นตัวไม่ค่อยมี สีผิวใต้วงแขนเกือบจะเป็นสีเดียวกับผิวรอบๆ

ความเปลี่ยนแปลง 1-7 วัน แรก

ความเปลี่ยนแปลง 14 วัน

ความเปลี่ยนแปลง 21 วัน

***** รูปไม่ได้ผ่านการแต่ง หรือ ปรับแสงให้สว่างขึ้น (ใช้จริงถ่ายภาพจริงตามผลการทดลอง)

ความมั่นใจที่อยากแบ่งปัน

ผึ้งเองรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์เวชสำอางตัวนี้คือตัวที่ดีมากตัวนึง ง่ายต่อการใช้ชีวิตมาก ทาหลังอาบน้ำเสร็จแทบไม่ต้องรอให้แห้ง เพราะซึมไวไม่ทิ้งคราบ เหงื่อออกน้อยมากในระหว่างวันแทบจะไม่ออกเลย กลิ่นตัวนี่คือลืมไปเลยแทบไม่ต้องควักเงินซื้อโรลออนเพิ่ม

พิกัดแบ่งปัน

Store : APEX ทุกสาขา

Website : https://theformula.in.th/product/white-up-cream/
Facebook : https://www.facebook.com/apexskinsx
Instagram : https://www.instagram.com/skinprescription/
Shopee Mall : https://shp.ee/9mrqtrp
Line@ : @skinprescription หรือคลิก: https://lin.ee/gK2PdPw