รีวิว APEX-SX AGE FOCUS CREAM ครีมสำหรับวัย 30Up

อยากบอกว่า “เรื่องริ้วรอยเป็นเรื่องปกติ” จะเป็นไปตามช่วงอายุของแต่ละคน ยิ่งถ้าใครดื่มเหล้า สูบบุหรี่  มีความเครียดสะสม ส่งผลต่อฮอร์โมนในร่างกาย โดยเฉพาะฮอร์โมนผิวลดลงด้วย และเจ้าริ้วรอยแห่งวัยก็จะมาเร็วกว่าปกติด้วยเช่นกัน

ปัญญาหาของตัวเองในตอนนี้ พออายุ 40+ พวกฮอร์โมนผิวที่ทำหน้าที่ผลิตคอลลาเจนก็เริ่มลดลง ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่น เกิดความแห้งกร้านบนใบหน้าในบางจุด บวกกับสภาวะแวดล้อมที่เคยทำงานเครียด ๆ มาก่อน คิ้วขมวดตลอดเวลานานกว่า 10 ปี ทำให้เกิดริ้วรอยที่หน้าผากชัดเจนมาก แต่ดีที่ว่าเราไม่ดื่มเหล้า และสูบบุหรี่ จึงทำให้ผิวไม่โทรมมากเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับคนในอายุเท่ากัน (คิดว่านะ 555)
แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถชะลอการเกิดริ้วรอย หรือสามรถลดริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นได้ กว่าจะสวยแบบไม่ศัลยกรรม คงต้องใช้ระยะเวลาบำรุงผิวกันไปยาว ๆ จะรีบร้อนให้ใช้ปุ๊บ ริ้วรอยหายปั๊บ เป็นไปไม่ได้แน่นอน

ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้า เราต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้ ดูจากรีวิวบ้าง ดูจากแหล่งที่ค้นคว้าวิจัยที่น่าเชื่อถือได้บ้าง ซึ่งเราก็ทำการรวบรวมข้อมูล Apex Age Focus Cream หรือครีมฮอร์โมนผิว APEX, ครีมสำหรับวัย 30up, ครีมฮอร์โมนหน้าใส หรือครีมฮอร์โมนหน้าเด็ก แล้วแต่ใครจะเรียกมาให้แล้ว

 

APEX-SX Age Focus Cream เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยสูตรเข้มข้น และเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณกว่า 25 ปี  https://theformula.in.th/about/ ผ่านการทดสอบการแพ้โดยแพทย์ผิวหนัง จึงทำให้มั่นใจในตัวสินค้ามากขึ้น
APEX-SX AGE FOCUS CREAM ขอเรียกสั้นๆ ว่า ครีมฮอร์โมนผิว APEXเพราะเหมาะกับวัย 30 ขึ้นไป ซึ่งใต้ผิวหน้าเริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามอายุ หรือสร้างมาเพื่อเติมเต็มฮอร์โมนผิวหน้าที่กำลังจะลดลงนั่นเอง เพราะเมื่อคอลลาเจนลดลง ปัญหาต่าง ๆ ก็ตามมา ได้แก่
  • การเกิดริ้วรอยแห่งวัย บริเวณหน้าผาก ร่องคิ้ว หางตา ร่องแก้ม เป็นต้น
  • ผิวหน้าแห้งเป็นขุยตามซอก หรือบริเวณที่เกิดสิว
  • มีอาการแพ้ หรือคัน และอาจเป็นแผลได้
ซึ่งในครีมฮอร์โมนผิว APEX เป็นครีมคุณหมอเวชสำอาง มีนวัตกรรม FLAVOSTERONE® SB ซึ่งเป็นสารสกัดจาก “ถั่วเหลืองญี่ปุ่น” ผ่านกระบวนการสกัดแบบพิเศษ เพื่อให้ได้สาร Isoflavone ที่มีโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง (Estrogen)
คุณสมบัติ :
  • ช่วยฟื้นบำรุง และเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้า
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
  • อ่อนโยนต่อผิว
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไฮลาลูโรนิคแอซิค ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นกว่าเดิม
เนื้อครีม : เป็นเนื้อครีมสีขาว และเข้มข้นมาก เมื่อทาลงผิวหน้าสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีไม่ทิ้งคราบ
กลิ่น :  มีกลิ่นอ่อนๆ ซึ่งไม่ใช่น้ำหอม สารกันเสียตระกูลพาราเบน หรือ แอลกอฮอล์ กลิ่นแบบเวชสำอาง บอกไม่ถูก แต่ถ้าทาแล้วก็จะไม่มีกลิ่นรบกวน
วิธีใช้ :
  • ทาหลังล้างหน้า  เช้า และก่อนนอน
  • เน้นครีมบริเวณที่มีปัญหา และร่องลึก
  • นวดครีมบนใบหน้า วนขึ้นต้านแรงโน้มถ่วงเสมอ
หมายเหตุ :  ห้ามใช้ในหญิงที่ตั้งครรภ์ และให้นมบุตร
ในขณะทาครีม ถ้าเราไม่ได้อยู่หน้ากระจก ตัวฝากระปุกนี่แหละ จะเป็นกระจกชั้นดี สามารถใช้ส่องใบหน้าขณะทาครีมได้อย่างชัด

ผลการใช้จริง

เป็นภาพก่อนและหลังการใช้ครีมฮอร์โมนผิว APEX ในระยะ 21 วันที่นำมารีวิว จะเห็นว่าช่วงที่ใช้ครีมผ่านไป 14 วัน ยังไม่เห็นผลที่ชัดเจน จึงถ่ายไว้หลังจากใช้ครีม 21 วัน โดยเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ
ปรากฎว่า ช่วงใต้ตา และหน้าผาก ริ้วรอยแลดูจางลงเล็กน้อย สังเกตได้จากภาพ ถ้าจะให้ร่องลึกดูตื้นกว่านี้อาจต้องใช้เวลา และใช้อย่างต่อเนื่อง
แต่สิ่งที่ชอบ และยืนยันได้เลย คือ ความชุ่มชื่นหลังใช้ครั้งแรกของ Apex Age Focus Cream อยากให้ลองสังเกตบริเวณจมูกให้ดี จะเห็นเป็นรอยสิวที่เพิ่งแห้ง และลอกเป็นขุยเชียว เมื่อทาครีมฮอร์โมนผิว APEX ไปแล้ว เห็นผลครั้งแรกที่ใช้เลยจริงๆ และที่สำคัญเวลาทาก่อนเข้านอน พอตื่นเช้ามาผิวหน้าจะอิ่มฟู ชุ่มชื่นมาก เหมาะสำหรับคนที่นอนในห้องแอร์ ผิวหน้าจะไม่แห้งกร้านเลยเมื่อใช้ Apex Age Focus Cream

บทสรุป

สรุปว่า APEX-SX AGE FOCUS CREAM ใช้ดีจริง ผิวชุ่มชื่นดี เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากศัลยกรรมแบบเรา เลยต้องใช้เวลานิดนึงเพื่อให้เห็นผลอย่างชัดเจน ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะใช้เวลาที่ต่างกันไป แต่เรื่องความสวยความงานรีบร้อนไม่ได้นะจ๊ะ ยิ่งยุคนี้ด้วยต้องประหยัด ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เทียบเท่า ในราคาที่คุ้มสุดๆ
APEX-SX AGE FOCUS CREAM ราคาประมาณ 1,900-2,990 บาท ขนาด 30gm.(ผันแปรตามโปรโมชั่นแต่ละที่ ตอนนี้ shopee กำลังลดราคา)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ APEX MEDICAL CENTER ทุกสาขา
? สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่
Line@ : @skinprescription หรือคลิก: bit.ly/2LbluqP
FB inbox : bit.ly/2QLi1EI
Shopee : https://shopee.co.th/theformula
? ติดตามข้อมูลใหม่ได้ที่