[REVIEW] Apex White Up Cream ช่วยอัพจุดลับๆให้ขาวกระจ่างใส

Welcome to Thailand,, เปิดประเทศแล้วจ้าาาา ความหรรษากำลังจะกลับมา แต่ขออย่าให้เจ้าโควิดกลับมาเลยนะ ไม่ไหวจะอยู่กับนางแล้วอะ 5555+ สถานการณ์เริ่มคลี่คลายแบบนี้หลายคนก็เริ่มออกพาครอบครัวไปเที่ยวกัน ทางบ้านเราก็ไม่ต่างกันจ้า ทริปทะเลรอเราอยู่ ?? เอฟชุดว่ายน้ำมาให้พร้อมแล้ว แต่!!!! เราต้องเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองกันก่อน พวกส่วนลับๆไม่ว่าจะเป็น ใต้วงแขน ขาหนีบ แก้มก้น ก็ต้องพร้อมท้าแดดกันนะ #ก่อนเขาจะปิดประเทศอีกรอบ ฮ่าาาาา ?

ปัญหาของสาวๆส่วนใหญ่ก็มีคล้ายกัน ไม่ว่าจะ ใต้วงแขนเป็นตุ่มหนังไก่ (คลีนิกปิดนาน เลเซอร์ก็ไม่ได้) ขาหนีบดำ แก้มก้นดำ มีริ้วรอย เข่าด้าน ศอกด้านจากการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ หลายๆคนมองหาครีมที่ดีๆเพื่อช่วยดูแลส่วนต่างๆที่กวางพูดถึง ตัวกวางเองก็มองหาครีมทารักแร้ขาวที่ปลอดภัย ไม่มีสารฟอกขาวที่เป็นอันตรายจนได้ไปเจอเวชสำอางตัวนึงที่น่าสนใจ “Apex White Up Cream (ครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์)” 

 

เป็นครีมทาบำรุงผิวใต้วงแขนที่สามารถใช้แทนโรออนได้เลย และนอกจากใต้วงแขนแล้ว ส่วนอื่นๆเช่น แก้มก้น ขาหนีบ หัวเข่า ข้อศอก ก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ได้เช่นกัน พร้อมสว่างกระจ่างใสในทุกจุด มั่นใจ100%

 

หลายคนอาจจะคิดว่าครีมที่เคยเห็นทั่วไปค่อนข้างอันตราย ลองมาดูข้อมูลที่กวางหามาให้ก่อนจ้า จะได้ใช้อย่างมั่นใจ “Apex White Up Cream หรือครีมทารักแร้ขาว“ตัวนี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง Dermatologically Tested ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว Non-irritating Product จากสถาบัน Dermscan Asia

 

ทำให้เรามั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้ 100% อีกทั้งสารสกัดต่างๆที่อัดแน่นอยู่ในหลอดนี้ล้วนแต่ อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจากสาร Whitening อาทิ Vitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A & C & E และสาร AHA & BHA ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใส ช่วยเสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และอีกสารสกัดที่สำคัญคือ PUREFIX-G3 (Magnolia Extract) ที่เป็นสารต้านจากเติบโตของแบคทีเรียจากธรรมชาติ และ Aluminum Chlorohydrate ช่วยปกป้องผิวใต้วงแขนจากการเกิดกลิ่น

 

เพราะฉะนั้นครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์หลอดนี้สามารถจบทุกปัญหาใต้วงแขน ให้สาวๆได้ยกแขนได้เต็มที่ ยังรวมไปถึงทำหน้าที่เป็น ครีมทาขาหนีบดำ และ ครีมทาแก้มก้นดำ ให้ทุกส่วนได้กระจ่างใสสะท้อนแสงแดด ไม่ว่าจะเที่ยวชุดไหนก็มั่นใจปังๆไปเลยจ้า

Packaging ของครีมตัวนี้มาในรูปแบบหลอดบีบ เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นสารเคมีเลย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ว่าจะกิจกรรมextreme ขนาดไหนก็เอาอยู่ ลดเหงื่อและลดการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย ถ้าบอกว่าไม่ปังจะได้เหรอ!!

 

กวางใช้กับใต้วงแขน หัวเข่า ข้อศอก ประมาณ 2 สัปดาห์ ความรู้สึกตั้งแต่ใช้ครั้งแรกคือไม่เหนอะหนะ ไม่มีเศษครีมติดที่เสื้อ (เคยเจอโรลออนบางยี่ห้อ ตกเย็นมีเศษเคมีขาวๆติดที่เสื้อ หรือที่รักแร้) ลดการเกิดกลิ่นระหว่างวัน จะอยู่ห้องแอร์ หรือออกกลางแจ้งก็เอาอยู่ ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น ใต้วงแขนที่เคยเป็นหนังไก่ก็ค่อยๆลดลง เรียนเนียนมากยิ่งขึ้น

บอกได้ว่าทริปทะเลครั้งนี้จะทูพีช หรือวันพีชกวางก็มั่นใจแน่นอนจ้า

ชี้พิกัดเผื่อเพื่อนๆสนใจ
Store : APEX ทุกสาขา
Website : https://theformula.in.th/product/white-up-cream/
Facebook : https://www.facebook.com/apexskinsx
Instagram : https://www.instagram.com/skinprescription/
Shopee : https://shp.ee/9mrqtrp
Line@ : @skinprescription หรือคลิก: https://lin.ee/gK2PdPw

พบกันบทความหน้าที่รับรองว่าปังไม่แพ้กันแน่นอนค่า บ๊ายบาย ย ย ยย