เซรั่มโบท็อก ให้ผลลัพธ์เหมือนการฉีดโบท็อกซ์ไหม ?

ต้องยอมรับว่าการมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์นั้นถือเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการ เพราะทำให้ดูอ่อนกว่าวัย แถมยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันก็มีหัตถกรรมมากมายที่สามารถช่วยให้คุณมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ได้ หนึ่งในนั้นก็คือ การฉีดโบท็อกซ์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยกเว้นก็เสียแต่คนที่กลัวเข็ม วิธีนี้อาจไม่ใช่ทางเลือกที่คุณต้องการสักเท่าไร แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในปัจจุบันยังมีเซรั่มโบท็อก หรือครีมโบท็อก ที่สามารถช่วยให้คุณกลับมามีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเจ็บตัว แต่ทั้งการฉีดโบท็อกซ์ และครีมโบท็อกนั้นให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันหรือไม่ เรามีคำตอบมาฝากค่ะ

เซรั่มโบท็อก หรือครีมโบท็อก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ลบเลือนริ้วรอยที่ให้ผลลัพธ์ที่น่าพึ่งพอใจได้ไม่แพ้กับการฉีดโบท็อก โดยเฉพาะคนที่เพิ่งจะเริ่มมีริ้วรอยตื้น ๆ หรือเล็ก ๆ ในบริเวณที่การฉีดโบท็อกเข้าไปไม่ถึง การใช้เซรั่มโบท็อกจะช่วยให้ริ้วรอยบริเวณดังกล่าวลดลงได้ หรือจะเป็นคนที่มีริ้วรอยมาก ๆ แต่ไม่อยากใช้การฉีดโบท็อกซ์แก้ปัญหา เซรั่มชนิดนี้ก็สามารช่วยให้ริ้วรอยที่มีตื้นขึ้น และจางลงได้เช่นกัน นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อใบหน้าที่อ่อนเยาว์เลยก็ว่าได้ค่ะ

ทั้งนี้หลายคนก็อาจยังสงสัยว่านอกเหนือจากการลบเลือนริ้วรอยแล้ว เซรั่มโบท็อกยังมีข้อดีอะไรอีกบ้าง ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าเซรั่มโบท็อกนั้นมีสรรพคุณในการดูแลผิวอีกมากมายเชียวล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ช่วยให้เซลล์ผิวมีอายุยืนยาวขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากภาวะความเครียด ให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิว มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาสมดุลน้ำในผิว ลดการสูญเสียน้ำ และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว เรียกได้ว่าครบสูตรในการดูแลผิว แบบไม่ต้องใช้ครีมบำรุงหลาย ๆ ตัวให้เสียเงินเสียเวลาเลยล่ะค่ะ

ได้ทราบแบบนี้แล้ว หลายคนคงสนใจเจ้าเซรั่มโบท็อกนี้แล้วใช่ไหมล่ะคะ สำหรับคนที่สนใจล่ะก็ อย่ามัวแต่เสียเวลาค่ะ เพราะเซรั่มโบท็อก และคุณสมบัติสุดพิเศษที่ว่ามานี้รวมกันอยู่ใน APEX SKIN  PRESCRIPTION AGE FOCUS SERUM ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ผสานคุณค่าจากสารธรรมชาตินานาชนิดที่มีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยเปปไทด์ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับขึ้นจากภายนอกในทันที ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า ช่วยให้คุณเด็กกว่าชนิดที่ว่าใครก็เดาอายุไม่ถูกเลยล่ะค่ะ

ถ้าหากวันนี้คุณยังไม่พร้อมกับการฉีดโบท็อกซ์ แต่ก็อยากหน้าเด็กแล้วล่ะก็ อย่ามัวแต่พึ่งพาครีมสารพัดอย่างเลยค่ะ เพราะ AGE FOCUS SERUM จาก APEX SKIN PRESCRIPTION ช่วยคุณให้อ่อนเยาว์ขึ้น อย่างปลอดภัยได้มากกว่าโดยไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมีอีกต่อไปค่ะ