รีวิวครีมฮอร์โมนหน้าเด็ก Apex Age Focus Cream

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวครีมฮอร์โมนหน้าเด็ก Apex Age Focus Cream มีสารสกัดจากถั่วเหลืองญี่ปุ่น เหมาะกับคนที่อายุ 30 ขึ้นไปที่ผิวฮอร์โมนลดลง คอลลาเจนผิวลดลงตามไปด้วย ทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณต่างๆ ทั้งริ้วรอย ผิวบาง หรือผิวแพ้ง่าย ครีมนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวโทรมให้แข็งแรงขึ้น ตามมาดูรีวิวเปลี่ยนหน้าโทรมให้เป็นหน้าใสได้ภายใน 14 วันกันเลยนะคะ

พออายุ 40 แล้ว รู้สึกว่าผิวขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอย ผิวไม่ค่อยแข็งแรง แพ้ง่ายมากกว่าแต่ก่อน เพราะฮอร์โมนผิวที่ลดลง การผลิตคอลลาเจนใต้ผิวก็ลดลงตามไปด้วย ผิวเลยดูโทรมมาก เลยต้องหาครีมสำหรับวัย 30up ช่วยดูแลผิวที่อ่อนแอและผิวโทรม ฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรงได้อย่างตรงจุดกันหน่อยนะคะ


ครีมฮอร์โมนหน้าใส Apex Age Focus Cream  มีสารสกัดจากถั่วเหลืองญี่ปุ่น นวัตกรรม FLAVOSTERONE® SB ที่ผ่านการสกัดแบบพิเศษเพื่อให้ได้สาร Isoflavone ที่มีโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง (Estrogen) ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวกระชับและยืดหยุ่น สามารถปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น


มี BIO PLACENTA (h-EGF) ที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามิน ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และอ่อนโยนต่อผิว

เนื้อครีมสีขาว กลิ่นแบบเวชสำอาง เพราะครีมนี้ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และปราศจากสารกันเสียตระกูลพาราเบน ผ่านการทดสอบการแพ้โดยแพทย์ผิวหนัง คนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างเรา ก็ใช้ได้อย่างมั่นใจ

เนื้อครีมเข้มข้น ทาครีมแล้วนวดๆลงบนผิว ครีมก็จะซึมสู่ผิวได้ดี โดยไม่มีคราบขาว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น

เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่เมื่อทาทีหน้าแล้ว ก็ไม่รู้สึกหนักหน้าใดๆ หน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวมีความชุ่มชื้นดี เมื่อทาตอนก่อนนอน ตื่นมาแล้วหน้าดูอิ่มฟู ผิวดูอิ่มน้ำขึ้น รู้สึกว่าช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นผิวได้ดีด้วย

ก่อนและหลังใช้ ก่อนใช้จะเห็นได้ว่าผิวโทรมเพราะรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ทั้งจากจากสิวฮอร์โมนและสิวอักเสบ หลังจากใช้ครีมก็รู้สึกว่าหน้าดูเนียนใส หน้าดูอิ่มฟู ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น สามารถเปลี่ยนหน้าโทรมให้เป็นหน้าใสได้ภายใน 14 วัน รู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยให้ฟื้นฟูผิวอ่อนแอให้ผิวแข็งแรงขึ้น เราใช้ทุกวันหลังล้างหน้าตอนเช้าและก่อนนอนนะคะ

ใครที่สนใจครีมฮอร์โมนผิว APEX เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าโทรมให้เป็นหน้าใส และฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง ก็สามารถซื้อออนไลน์ได้ ที่ Shopee ก็มีขายนะคะ จะลงรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ด้านล่างนี้ค่า

ครีมฮอร์โมนผิวคุณหมอ APEX-SX AGE FOCUS CREAM  ราคา 1,900 บาท/30g

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย

Line : @skinprescription หรือคลิก bit.ly/2Lbluq
Website : https://theformula.in.th/

APEX MEDICAL CENTER ทุกสาขา
Shopee : https://shp.ee/8ing35r