ครีมรักแร้ขาว เลือกอย่างไร ถึงจะขาวจริง !

ครีมรักแร้ขาว นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่อยากมีใต้วงแขนที่ขาวเนียนใส ซึ่งปัจจุบันก็มีการผลิตครีมรักแร้ขาวออกมาวางขายในท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อ แต่ก็ใช้ว่าทุกยี่ห้อจะให้ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนกันหมด แต่เราจะเลือกอย่างไรดีล่ะ เพื่อที่เมื่อใช้แล้วจะใต้วงแขนที่ขาวจริง เนียนจริง อย่างที่โฆษณากันมากมาย เราเลยขอหยิบเอาวิธีเลือกซื้อครีมรักแร้ขาวมาฝาก จะได้เป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังสนใจค่ะ

  1. เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ

ลักษณะของเนื้อครีมก็เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของครีมรักแร้ขาวที่คุณควรใส่ใจค่ะ เพราะคงไม่ดีแน่ถ้าหากครีมที่ใช้เนื้อครีมหนัก และทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ซึ่งจะทำให้เวลาใช้แล้วรู้สึกไม่สบายตัว ไม่สบายใจ และพาลให้รู้สึกกังวลอีกด้วย

  1. ไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองใต้วงแขน

เช่นเดียวกับโรลออนที่วางขายในท้องตลาด หากเนื้อครีมที่ใช้ก่อให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าที่บริเวณใต้วงแขน ครีมรักแร้ขาวนั้นก็คงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี เพราะไม่เพียงแต่ทำให้เสื้อผ้าเลอะแล้ว ก็ยังทำลายความมั่นใจไปยิ่งกว่าเดิม ฉะนั้นควรเลือกที่มีรีวิวว่าไม่เกิดคราบเหลืองใต้วงแขนจะดีที่สุดค่ะ

  1. ช่วยระงับกลิ่น

เนื่องจากบริเวณใต้วงแขนเป็นจุดที่อับ ฉะนั้นบางคนอาจมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ใต้วงแขนได้ ฉะนั้นควรเลือกครีมรักแร้ขาวที่มีสรรพคุณช่วยระงับกลิ้นใต้วงแขน ไม่ใช่เพิ่มเหงื่อ หรือเพิ่มกลิ่นให้ใต้วงแขนค่ะ

  1. ไม่มีส่วนประกอบของสารที่ทำให้ระคายเคือง

บริเวณใต้วงแขนเป็นส่วนที่ค่อนข้างบอบบาง ฉะนั้นถ้าหากครีมรักแร้ขาวนั้นมีส่วนประกอบของสารเคมีล่ะก็ อาจทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวหนังอักเสบ แทนที่รักแร้จะขาวก็อาจเกิดรอยคล้ำ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ค่ะ

  1. มีสารที่ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน

 

นอกเหนือจากรักแร้ขาวแล้ว อีกหนึ่งสรรพคุณที่ครีมรักแร้ขาวควรมีก็คือช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ลดปัญหาขนคุดและผิวหนังไก่ได้ ถึงจะเรียกว่าครบสูตรครีมรักแร้ขาวในฝัน ฉะนั้นอย่ามัวแต่สนใจเรื่องรักแร้ขาวเพียงอย่างเดียว ในเมื่อคุณสามารถจ่ายเงินซื้อครีมรักแร้ขาวเพื่อผิวใต้วงแขนที่ขาวและเรียบเนียนไปได้พร้อม ๆ กันค่ะ

พอจะได้ทราบกันแล้วว่าควรจะเลือกครีมรักแร้ขาวแบบไหนถึงจะคุ้มค่า และขาวจริง แต่หลายคนก็อาจสงสัยว่าแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าครีมรักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี และได้ผลจริง ขอบอกเลยว่าปัจจุบันก็มีบทความรีวิวครีมรักแร้ขาวมากมายให้ศึกษากัน ลองเลือกและตัดสินใจดูจากรีวิวจะดีที่สุดค่ะ เพราะอย่างน้อยก็มีผู้ที่ใช้จริงมาแล้ว เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินซื้อมาหลาย ๆ ยี่ห้อมาลองค่ะ 

แต่ถ้าอยากได้ครีมรักแร้ที่ได้ผลดีจริง และเป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ APEX SKIN PRESCRIPTION เราก็มี WHITE UP CREAM ที่สามารถช่วยให้ผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใส และเสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวจึงแลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากสาร Whitening อาทิ Vitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A & C & E และสาร AHA & BHA พร้อมด้วย PUREFIX-G3 (Magnolia Extract) ที่เป็น Natural Anti-Bacteria และ Aluminum Chlorohydrate อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวใต้วงแขนจากการเกิดกลิ่น อีกทั้ง Aloe Vera , Allantoin และ Chamomile Extract ทำให้ใต้วงแขนที่เคยหมองคล้ำกลับมาขาวสว่างใส หมดปัญผิวหนังไก่ และขนคุดที่เคยกวนใจไปได้เลยค่ะ ด้วย WHITE UP CREAM จาก APEX SKIN PRESCRIPTION ค่ะ