Apex White Up Cream ช่วยให้รักแร้ขาวใสขึ้นได้จริงเหรอ??

Apex White Up Cream ช่วยให้รักแร้ขาวใสขึ้นได้จริงเหรอ??

สวัสดีคร่าาาทุกคน วันนี้ไม่อยากพูดพร่ำทำเพลงอะไรมาก เข้าเรื่องเลยละกัน ตื่นเต้นนนน เพราะเราเจอแล้วววว ครีมดีๆที่จะทำให้น้องจุ๊กกรู๊แร้ขาวขึ้นได้จริง ไม่มโน แล้วแถมช่วยระงับกลิ่นได้ดีด้วย ทุกวันนี้ใช้แทนโรลออนไปแล้วจ้าา ใช้ดีจนอยากให้ทุกคนได้ลองเลยแหละ

อะเล่านิดนึงก็ได้ คือก่อนหน้านี้ เราเป็นคนที่มีปัญหารักแร้ดำเป็นปื๊ดๆ ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะแพ้โรลออนมั้ย เราใช้โรลออนมาอย่างหนักหน่วงและยาวนานมาก เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่หยุดใช้ จะมีกลิ่นตัวทันที แต่ด้วยความที่อยากพักน้องจุ๊กบ้างอะไรบ้าง อยากให้น้องจุ๊กกรู๊แร้เค้าขาวขึ้น อยากมั่นใจเวลาใส่เสื้อแขนกุดด้วย เราก็เลยลองหยุดใช้โรลออนดูแล้วหันมาลองใช้วิธีอื่นแทน ทั้งครีมเอยอะไรเอย แต่ก็ยังไม่เจอวิธีไหนที่ตอบโจทย์เราได้เลย จนได้มาลองครีมตัวนี้แหละ ขอนำเสนอหน่อย แถ่น แท้นนน….

น้องคนนี้เค้ามีชื่อว่า Apex White Up Cream ครีมทารักแร้ขาว ที่มาในรูปแบบของหลอดบีบสีขาว-ม่วง ในปริมาณ50g นี่ถือว่าเยอะมากนะแม่ ใส่มาในกล่องแบบนี้ หน้าตาสวยงามหรูหราเลยทีเดียว น้องเค้าจะมีชื่อเรียกหลายชื่อนะ บางทีเค้าก็เรียกกันว่า ครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์ เพราะเค้าคือเวชสำอางค์โดยแพทย์ผิวหนังเอเพ็กซ์ ที่เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ยิ่งรู้แบบนี้ยิ่งมั่นใจว่า เค้าจะต้องช่วยดูแลเราได้อย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแน่นอน


สำหรับคุณสมบัติ และสารสกัดพิเศษสูตรเข้มข้นที่อัดแน่นอยู่ในหลอดนี้ ได้แก่

Nano Vitamin A C E วิตามินโมเลกุลเล็กพิเศษ ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำใต้วงแขน

KOJIC +Vitamin B3 เสริมเพิ่มประสิทธิภาพความขาวกระจ่างใสอีกระดับ

AHA + BHA จัดการปัญหาผิวหนังไก่ให้เรียบเนียน น่าสัมผัส ผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดขนคุดพร้อมด้วยคุณสมบัติลดเหงื่อ แห้งไว ไม่เหนอะหนะ

PURIFEX-G3 ยับยั้งการเจริญเติบโตเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่น

Allantoin, Aloe Vera, Chamomile ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิว ให้ความชุ่มชื่น
ที่สำคัญ เค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง Dermatologically Tested จากสถาบัน Dermscan Asia “Non-Irritating Product” ด้วยนะ คุณสมบัติตอบโจทย์เราได้ทุกข้อแบบนี้ รีบลองใช้เลยค่ะ ไม่รอช้าแล้ว


“นับ 1 ถึง 3 เนื้อครีมซึมไปแล้วจ้า ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แต่ก็ไม่ได้แห้งจนตึง ยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่นิดๆ”

ในส่วนของเนื้อครีมเค้าจะบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่ชอบมากๆ คือ กลิ่นหอมมากกกกก ทาแล้วรู้สึกตัวหอมสะอาดเลย เราใช้หลังอาบน้ำเช้าเย็น ใช้แทนโรลออนไปเลย หลอดบีบเค้าก็ใช้งานง่ายสะดวก เพียงแค่บีบออกมาในปริมาณที่ต้องการ แล้วทาวนไป นับ 1 ถึง 3 เนื้อครีมซึมไปแล้วจ้า ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แต่ก็ไม่ได้แห้งจนตึง ยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่นิดๆ ทาแล้วรู้สึกสบายตัว ไม่ติดเสื้อผ้าด้วย


ผลลัพธ์ :

• ระงับเหงื่อได้ดี และระงับกลิ่นตัวได้ด้วย เราออกไปข้างนอกมาทั้งวัน ก็ยังเอาอยู่ ไม่มีกลิ่นตัวเลย อันนี้เริดมาก
• หลังใช้ 14 วัน ตุ่มหนังไก่เริ่มหายไป รักแร้ขาวเรียบเนียนขึ้น เราหยุดการถอนขนร่วมด้วยนะ
• หลังใช้ 21 วัน ช่วงกลางรักแร้ขาวเนียนขึ้นกว่าเดิมมาก เหลือแต่ตรงขอบๆที่ยังมีคล้ำๆอยู่บ้าง ต่อไปอาจจะต้องเน้นทาช่วงขอบให้มากกว่านี้ เราคิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ น่าจะดีขึ้น


นอกจากน้องเค้าจะโดดเด่นในเรื่องครีมทารักแร้ขาวแล้ว เค้ายังขึ้นชื่อเรื่องครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาแก้มก้นดำ ข้อศอกดำ เข่าดำ น้องเค้าจัดการได้หมด ตรงไหนดำก็ทาตรงนั้น เรียกได้ว่าหลอดเดียวคุ้มจบครบทุกส่วนเลยล่ะ เราก็เอามาทาตรงข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ แก้มก้น ด้วยเหมือนกันนะ


“ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว โชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ”
ใครที่สนใจอยากหาน้องมาลองใช้ หรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติม เราเอาลิ้งค์มาแปะไว้ให้แล้ว ตามด้านล่างนี้เลย?
Store : APEX ทุกสาขา

Website : https://theformula.in.th/product/white-up-cream/

Facebook : https://www.facebook.com/apexskinsx

Instagram : https://www.instagram.com/skinprescription/
Shopee Mall : https://shp.ee/9mrqtrp
Line@ : @skinprescription หรือคลิก: https://lin.ee/gK2PdPw