Apex White Up Cream ครีมทารักแร้ดำ ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาแก้มก้นดำ

สวัสดีค้าทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง หลังจากเปิดประเทศได้ 2 วันแล้ว พายุฝนผ่านไปพวกเราก็หวังว่าประเทศไทยจะฟื้นคืนตัวได้ในเร็ววันเนาะ มา ๆ เข้าเรื่องก่อนที่จะเลี้ยวออกนอกประเทศ วันนี้หญิงพจน์จะมารีวิว ครีมทารักแร้ขาว ครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์ ปัญหาที่มีมาช้านานของหญิงพจน์คือรักแร้ดำ ไม่เรียบเนียน ใช้มาทุกสิ่งอย่าง สารส้มก็ใช้ มันก็ใช้ดีนะ รักแร้ขาวขึ้น แต่มันชอบขูดผิว แสบมาก ใช้ยากรักแร้เป็นรอยเหมือนถูกแมวข่วนทุกวันนี้ยังไม่หายเลย เราก็พยายามหารีวิวมีอะไรที่ใช้แล้วรักแร้ไม่ดำ ไม่แสบ ไม่แพ้ และระงับกลิ่นเต่าได้ดี ระดับหญิงพจน์ของไม่ดีเราไม่แนะนำนะคะ อิ อิ จนมาเจอตัวนี้แหล่ะค่ะ White Up Cream ครีมทารักแร้ขาว ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาแก้มก้นดำ

 

ด้วยความที่เราไม่ใช่ลูกเจ้าลูกนาย ใช้ชีวิตสมบุกสมบันโลดโผนโจนทะยานมาพอสมควร อย่าว่าแต่รักแร้ดำเลยค้าคุณ แก้มก้น ขาหนีบ ก็มีความหมองคล้ำตามไปด้วย อ่านดูรีวิวครีมตัวนี้นางไม่ได้แค่ช่วยให้รักแร้ขาว แต่สามารถทาแก้มก้น ขาหนีบ หรือตรงไหน ดำ หมองคล้ำ เช่น หัวเข่า ข้อศอกเราก็สามารถทาได้เลย

มาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์กันหน่อยนะ เผื่อใครอยากรู้ว่ามีสารสกัดอะไรบ้าง

Vitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A & C & B และสาร AHA & BHA เรียกได้ว่าอัดแน่นอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจากสาร Whitening ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างขึ้นจริง และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวจึงแลดูเรียบเนียนขึ้น 
 
ไม่ใช่ทำให้ขาวเนียนขึ้นลดขนคุด ผิวหนังไก่ เท่านั้นนะคุณ เค้ายังมี PUREFIX-G3 ( Magnolia Extract ) ที่เป็น Natural Anti-Bacteria และ Aluminum Chlorohydrate ช่วยปกป้องผิวใต้วงแขนจากการเกิดกลิ่น อีกทั้ง Aloe Vera , Allantoin และ Chamomile Extract ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ทีนี้เรามาดูเนื้อ สี และกลิ่นของเค้ากันค่ะ

 

 

เนื้อครีมสีขาวมีความเนียนละเอียด ทาแล้วแห้ง ซึมไว ไม่เหนอะหน่ะ กลิ่มหอมอ่อน ๆ ถูกใจมากค่ะ ผิวบริเวณที่ทามีความชุ่มชื้นไม่แห้ง แสบ แดง

อย่ารอช้าค่ะ เรามาทดลองใช้ที่รักแร้กันเลย

บีบเนื้อครีมไม่ต้องเยอะนะคะ แล้วทาให้ทั่ววงแขนทั้งสองข้าง เช้าเย็น ใครที่มีปัญหา ข้อศอกดำ หัวเข่าดำ แก้มก้น หรือขาหนีบดำก็ทาได้เลยค่ะ เพราะหญิงพจน์ก็ทามันทุกส่วนที่หมองคล้ำ

คุ๊ณณณ !! อ่านแล้วทำเสียงตกใจตามด้วยนะ 5555 คือมันดี มันใช้แทนโรลออนได้เลย กลิ่นไม่มีค้า เก็บกลิ่นดีมากแม่ แล้วรักแร้แห้งอ่ะ วันไหนลืมทาก็ยังไม่มีกลิ่นนะ มีอยู่วันนึงตอนเช้าหลังอาบน้ำลืมทาแล้วหญิงพจน์ก็ไปเดินป่า เหงื่อซก เลยกลัวมีกลิ่น ออกตัวกับเพื่อนว่า วันนี้เราลืมทาลูกกลิ้งถ้ามีกลิ่นอย่าว่ากันนะ  คุณพระ !!! เชื่อมะทั้งวันไม่มีกลิ่นตัวเลย รักแร้แห้ง หลังจากใช้ไป 14 วัน รักแร้กระจ่างขึ้น หนังไก่ลดลง ตรงที่เป็นรอยเหมือนแมวข่วนไม่ต้องตกใจนะ สารส้มบาดรักแร้หญิงพจน์ เป็นรอยไม่หายซักที

 

รีวิวพลีชีพเสมอค่ะ เด่วจะหาว่าหญิงพจน์โกหก เปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลย โอ้ยยย!!! คือแบบถูกใจ ถูกต้อง ถูกชะตาหญิงเหลือเกิน คือเป็นอะไรที่ตรงใจมากอยากได้มานาน ครีมทารักแร้แบบนี้ ช่วยทำให้รักแร้ขาวเรียบเนียนขึ้น ลดกลิ่นเต่า ใช้แทนโรลออนได้ สามารถทาส่วนอื่นที่ดำคล้ำได้ ผิวไม่แห้ง แสบ ไม่แพ้ คุณคะดิชั้นตามหาจนเจอ ครีมทารักแร้คุณหมอเอเพ็กซ์ 

 

หลังจากใช้ผ่านไป 21 วัน รักแร้เรียบเนียนกระจ่างขึ้นจริงค่ะ ไม่มโน ยกแขนโชว์ได้ ไม่เหม็นด้วย
ใช้แล้วรัก ใช้แล้วชอบ??

 

 

เอาล่ะหญิงพจน์ขอสรุปรีวิววันนี้กับครีม White Up Cream ครีมทารักแร้ขาว ชอบเลยค่ะ ให้ 10 เต็มไม่หัก ทั้งเนื้อครีม สี กลิ่น คุณภาพ ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคเช่นหญิงพจน์ทุกอย่าง
ถ้าใครอ่านรีวิวแล้วอยากทดลองใช้บ้าง หญิงพจน์ฝากช่องทางการจัดจำหน่าย และช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร ใว้ให้ด้านล่างนะคะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้า หญิงพจน์จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักอีกนะคะ วันนี้ไปแล้ว บ๊ายยยย