5 #ผลลัพธ์น่าทึ่งจาก 1- Drop Treatment

หลายปัญหาผิวที่เรามี หลายปัจจัยที่ต้องเผชิญ ฝุ่น ควัน มลพิษ แสงแดด งานหนัก ความเครียด ถึงเวลาแล้ว #โปรแกรมกู้คืนผิวใสใน45นาที 1-DROP TREATMENT นวัตกรรมทรีทเมนต์ผสาน เทคโนโลยีเซรั่มเข้มข้นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ใช้ศาสตร์การทำทรีทเมนต์เทคนิคพิเศษเฉพาะของ THE FORMULA สร้างผลลัพธ์ผิวใสใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

#กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต การนวดหน้าสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้เลือดหมุนเวียนและส่งผลให้ผิวพรรณบนใบหน้านั้นผ่องใส

#ช่วยผลักอาหารผิวเข้าสู่ผิวชั้นใน เพราะการทำทรีทเมนต์เป็นการผลักสารอาหารบำรุงผิวสูตรเข้มข้นต่างๆ ด้วยเครื่อง Needle-Free electro mesotherapy ลงไปที่ผิวหน้าโดยตรง และช่วยให้ซึมลงผิวชั้นในได้เร็ว จึงสร้างผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพและฟื้นบำรุงผิวได้ในระยะเวลาอันสั้น

#ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว การนวดหน้าและทำทรีทเมนต์ไปพร้อมกับการลงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียออก ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและพร้อมรับสารอาหารบำรุงผิวได้ดีขึ้น

#ผ่อนคลายสบายผิว การนวดหน้าและทำทรีทเมต์ช่วยบรรเทาความเครียด ทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลายมาก การนวดหน้าและทำทรีทเมนต์ติดต่อกันเป็นประจำ จึงช่วยลดความเครียดในชีวิตประจำวันลงได้ และส่งผิวถึงการมีสวยใส สุขภาพดี

#ป้องกันริ้วรอยและผิวหน้าหมองคล้ำ การทำทรีทเมนต์และนวดหน้า ช่วยคลายกล้ามเนื้อ และลดแรงตึงผิวหน้า จึงทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง ขับของเสียออกจากผิว เมื่อทำต่อเนื่องเป็นประจำจึงทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำและกระชับได้รูปสวยอีกด้วยค่ะ

ปรึกษาปัญหาผิวและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ The Formula Online Store
Line@ : @theformula หรือคลิก: http://bit.ly/2VCbDiq

เข้ารับบริการและทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ The Formula Shop
สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น G โทร. 063 393 0694
สาขา เดอะมาร์เก็ต ชั้น 2 โทร. 065 998 0515

 

คลิก!!