5 ผลลัพธ์น่าทึ่งจากการนวดหน้า

รู้หรือไม่ ว่าการนวดหน้าโดยใช้แค่มือ ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ใดๆ ให้ยุ่งยากนั้น มีผลดีอย่างไรกับตัวเราบ้าง บางคนอาจคิดว่าก็คงเหมือนการที่ไปนวดตัวเผื่อแค่ผ่อนคลายแค่นั้น แต่คิดผิดแล้วเพราะมันมีผลลัพธ์ดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ …

  1. กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต การนวดหน้าสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดี และส่งผลให้ผิวพรรณบนใบหน้านั้นผ่องใส
  2. ช่วยผลักครีมบำรุงหน้าเข้าสู่ผิว เพราะการนวดหน้าเป็นการช่วยผลักครีมต่างๆ ลงไปที่ผิวหน้าโดยตรง จะช่วยให้ครีมซึมลงผิวหน้าได้เร็ว และจะเห็นผลจากประสิทธิภาพของครีมได้ดียิ่งขี้น
  3. ขจัดเซลล์ผิว การนวดหน้าไปพร้อมกับการลงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างเช่น สครับผิว จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียได้ดีขึ้น
  4. บรรเทาอาการปวดหัว การนวดหน้าอาจช่วยบรรเทาให้อาการปวดหัวดีขึ้นได้ ช่วยบรรเทาการอักเสบและความเครียด การนวดหน้าติดต่อกันเป็นประจำ อาจช่วยบรรเทาการอักเสบ และความเครียดได้
  5. ป้องกันริ้วรอยและผิวหน้าหมองคล้ำ การนวดหน้าอาจช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และลดแรงตึงผิวหน้า รวมถึงกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง ที่ช่วยบำรุงเซลล์ผิวหนังบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำและกระชับ

สำหรับลูกค้าที่สนใจในการนวดหน้า

วันนี้ The Formula มีโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 ให้ลูกค้าได้ทดลองนวด สามารถคลิกที่นี่ ลงทะเบียนได้เลยค่ะ 

ศาสตร์การปรณนิบัติผิวหน้าด้วยการนวดยกกระชับผิวและกล้ามเนื้อบนใบหน้า ผสานคุณค่าสารสกัดจากมหาสมุทรอาร์คติค ใต้แสงเหนือ จากประเทศกรีนแลนด์ ด้วยเทคนิคนวดบำบัดความอ่อนล้ากล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของเดอะฟอร์มูล่า นอกจากจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายแล้วผลที่ได้มากกว่าคือ
.
+ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินม ไฮยารูโลนิกแอซิด ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่ทำให้ผิวตึงกระชับ ใบหน้ายกกระชับ เต่งตึงได้รูปสวย ริ้วรอยลดเลือนลง
+ ลดการอักเสบของผิว สมานผิว และสร้างเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงมากขึ้น
+ ให้ความชุ่มชื่นขั้นสูงสุดแก่ผิว
+ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ