3 วิธีเลือกอายครีม เพื่อดวงตาที่สดใสและอ่อนเยาว์

อายครีม นับเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะการมีดวงตาที่ดูสดใส ใต้ตาไม่หมองคล้ำ หรือมีริ้วรอยให้ปวดใจ ย่อมเสริมความมั่นใจกับหลาย ๆ คนได้ ด้วยเหตุนี้จึงได้มีอายครีมถูกผลิตออกมาวางขายมากมายในท้องตลาด โดยแต่ละยี่ห้อก็มีสูตรที่แตกต่างกัน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอายครีมยี่ห้อไหนที่เหมาะกับเรา และให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ๆ เรามี 3 วิธีเลือกอายครีม ที่จะช่วยให้คุณจ่ายเงินได้อย่างคุ้มค่า ปลอดภัย และได้ดวงตาที่สดใสอ่อนเยาว์อย่างที่ต้องการค่ะ

  1. อายครีมต้องมีสารให้ความชุ่มชื้น

ผิวบริเวณรอบดวงตา เป็นบริเวณที่บอบบาง และแห้งกร้านได้ง่ายกว่าบริเวณอื่น ๆ ดังนั้นอายครีมที่ดีจะต้องมีสารให้ความชุ่มชื้นสูง หรือช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ เพราะถ้าหากครีมมีความสารให้ความชุ่มชื้นในปริมาณที่มาก จะทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย และความร่วงโรยได้ค่ะ

  1. หลีกเลี่ยงอายครีมที่มีส่วนผสมของสารเคมี

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญซึ่งควรสังเกตให้ดี หากจะเลือกอายครีมที่เหมาะกับคุณ ก็คือสารประกอบที่อยู่ในอายครีมค่ะ เพราะผิวหนังบริเวณรอบดวงตาค่อนข้างบอบบางมากเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากอายครีมมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม หรือสารกันเสีย ก็อาจจะทำให้ระคายเคือง และแพ้ได้ง่าย ซึ่งถ้าหากเกิดอาการเหล่านี้ขึ้น แทนที่จะได้ดวงตาที่สดใส อาจยิ่งหมองคล้ำไปมากกว่าเดิมค่ะ

  1. มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา

การเลือกอายครีมที่ดี เนื้อสัมผัสถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะอายครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาจะช่วยอ่อนโยนกับผิวรอบดวงตามากกว่า และไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงครีมที่เนื้อค่อนข้างหนา เพราะจะยิ่งทำให้ผิวหนังใต้ตาระคายเคือง และอาจทำให้ดูบริเวณใต้ดวงตาที่ควรจะชุ่มชื้นแห้งยิ่งกว่าเดิมได้อีกด้วยค่ะ

และนี่คือวิธีเลือกอายครีมเพื่อบำรุงผิวรอบดวงตา ที่นำมาฝากกัน ถ้าอยากมีดวงตาที่ดูสดใสและอ่อนเยาว์ ก็ต้องศึกษาให้ดีก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังค่ะ ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงใต้ดวงตาที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง เราก็ขอแนะนำ APEX SX Eye Focus Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยนวัตกรรมสาร Lipoamino acid ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและโปรตีนที่จำเป็นในการบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ช่วยลบเลือนปัญหาผิวหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา และช่วยให้ถุงใต้ตาลดลง ให้ดวงตาแลดูสดใสอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาตึงกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ APEX SX Eye Focus Cream ยังเป็นเวชสำอางที่ปราศจากน้ำหอมไม่ใส่สารกันเสียตระกูลพาราเบน และแอลกอฮอล์ ซึ่งอาจทำให้เสี่ยงต่ออาการแพ้ อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง เพื่อให้คุณกลับมามีผิวหน้าที่ชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำที่ทำลายความมั่นใจ ด้วย APEX SX Eye Focus Cream SERUM ค่ะ