3 วิธีพิชิตใต้ตาคล้ำ เป็นหมีแพนด้า แก้ยังไงดี ? 

ใต้ตาคล้ำ เป็นปัญหาที่หลายคนมักเชื่อว่าเกิดจากการที่การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว ปัญหาใต้ตาคล้ำ จนเหมือนหมีแพนด้านั้นเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพันธุกรรม อายุ อาการระคายเคืองรอบดวงตา หรือแม้แต่การโดนแสงแดดบ่อย ๆ ทั้งนี้หลายคนที่มีปัญหานี้ นอกจากจะทำให้ดูใบหน้าอ่อนเพลียมากกว่าเดิมแล้ว ก็ยังทำให้ขาดความมั่นใจ เพราะกลัวว่าจะโดนล้อเลียน แต่จะมีวิธีใดบ้างที่สามารถช่วยลดปัญหาใต้ตาคล้ำได้บ้าง ? เรามีทางเลือกในการแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำมาฝากค่ะ

  1. ทำเลเซอร์

การทำเลเซอร์เพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ซึ่งถ้าหากมีปัญหาใต้ตาคล้ำ การทำเลเซอร์เพื่อกระตุ้นเม็ดสีก็สามารถช่วยได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากบริเวณใต้ตานั้นค่อนข้างบอบบาง หากปรับคลื่นพลังงานไม่เหมาะสม อาจทำให้เกิดผิวเบิร์นไหม้ หรือเป็นอันตรายกับดวงตาได้ค่ะ

  1. ฉีดฟิลเลอร์

หลายคนมีปัญหาใต้ตาคล้ำอันเนื่องมาจากการที่บริเวณใต้ตามีร่องลึก ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์ หรือการฉีดสารเติมเต็มก็สามารถช่วยให้ปัญหาใต้ตาคล้ำหมดไปได้ โดยในกาณฉีดฟิลเลอร์นั้นจะช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำจากปัญหาร่องใต้ตาลึกได้ทันที ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์ก็ต้องฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัยค่ะ

  1. ใช้ครีมบำรุง

การใช้ครีมบำรุงใต้ดวงตา นับเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ โดยเฉพาะคนที่เกิดปัญหาใต้ตาคล้ำจากการได้รับแสงแดด หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ เนื่องจากครีมบำรุงใต้ดวงตานั้นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหนังใต้ดวงตา ผลที่ตามมาก็คือดวงตาจะดูสดใสมากยิ่งขึ้นค่ะ

และถ้าหากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงใต้ดวงตาที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง เราก็ขอแนะนำ APEX SX Eye Focus Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยนวัตกรรมสาร Lipoamino acid ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและโปรตีนที่จำเป็นในการบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ช่วยลบเลือนปัญหาผิวหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา และช่วยให้ถุงใต้ตาลดลง ให้ดวงตาแลดูสดใสอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาตึงกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ APEX SX Eye Focus Cream ยังเป็นเวชสำอางที่ปราศจากน้ำหอมไม่ใส่สารกันเสียตระกูลพาราเบน และแอลกอฮอล์ ซึ่งอาจทำให้เสี่ยงต่ออาการแพ้ อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง เพื่อให้คุณกลับมามีผิวหน้าที่ชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำที่ทำลายความมั่นใจ ด้วย APEX SX Eye Focus Cream ค่ะ