ไอเท็มฟื้นฟูผิวขั้นเทพในช่วงกลางคืน Night Routine Items

#ไอเท็มฟื้นฟูผิวขั้นเทพในช่วงกลางคืน THE FORMULA – Night Routine Items รวมเอาผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวตัวเด็ดๆ ที่ช่วยกันฟื้นผิวให้ใสภายในชั่วคืน และต้อนรับผิวสวยสดใสในเช้าวันใหม่ ดังนี้ค่ะ

?เริ่มด้วยเคลียร์เซลล์ผิวที่ตายแล้วทที่ทำให้หน้าเราดูหมองไม่สดใส ไขมันในรูขุมขน ต้องละลายออกมาเพื่อเปิดผิวเตรียมรับการบำรุงในขั้นต้อนการลงเซรั่มบำรุงผิวต่อไป เราเลือกใช้ Mandelic acid ซึ่งเป็นตัวผลัดเซลล์ผิวที่ละเอียด ผลัดได้เรียบเนียนและอ่อนโยน เป็นสารใหม่นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ซึงเป็นสารสำคัญใน White Clarifying Toner ของเรานั่นเองค่ะ
?ตามด้วยลง Total Eye Serum ทาเบาๆวนรอบดวงตา อายเซรั่มตัวท็อปของแบรนด์เลยค่ะ ช่วยลดการบวมของถุงใต้ตา ทำให้ใบหน้าดูสดใสในเช้าวันใหม่ และปกป้องผิวรอบดวงตาในระหว่างวัน ซึ่งต้องใช้ดวงตาอย่างหนัก อีกทั้งมอบความชุ่มชื้นและช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาได้ดี ครบในหลอดเดียวค่ะ
?ส่วนผิวหน้าลง 1-DROP Ultrapeptides ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เซรั่มสูตรเข้มข้นตัวนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มริ้วรอยแบบรอบทิศทาง ทำให้ผิวเราดูฟู เฟิร์มกระชับ ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนได้อีกด้วยค่ะ
?ตามด้วย 1-DROP C Oil วิตามิน c 15% ตัวนี้เป็นน้ำมันบำรุงผิวตัวเด็ด เหมาะมากสำหรับทาผิวช่วงกลางคืน เพราะให้คุณค่าการฟื้นผิวให้ใสขั้นสุดด้วยคุณประโยชน์วิตามินซีบริสุทธิ์ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนชุดใหม่ พร้อมทั้งปลอบประโลมผิวและเคลือบชั้นผิวได้ตลอดทั้งคืน
? ขาดไม่ได้เลยคือมอยเจอร์ไรเซอร์ แบรนด์เราเลือกใช้เซรั่มบำรุงแทนเนื้อครีมค่ะ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวมันจากสภาพอากาศที่ร้อนของไทย แต่ยังคงล็อคเก็บความชุ่มชื่นบนผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ยังไม่พอนะคะ ช่วยลดการดึงน้ำออกจากผิวในห้องแอร์ได้สูงถึง 50% ผิวไม่แห้งต้อนนอนแน่ค่ะ นั่นก็คือ 1-DROP NMF Emulsion มอยเจอร์บางเบา สบายผิวที่สุดค่ะ
?ที่สุดของการฟื้นผิวใสในชั่วคืน ยกให้ OVERNIGHT CREAM MASK ทาสุดท้ายเพื่อกระตุ้นการหลั่ง Growth Factor ให้หลั่งได้ยาวนานมากขึ้น เพื่อซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของปัจจัยต่างๆในช่วงกลางวัน พร้อมเติมผิวให้ฟูฉ่ำน้ำด้วย Hyaluronic acid เข้มข้น
? แนะนำใช้ Face Mist สเปรย์น้ำแร่ใต้มหาสมุทรจากประเทศฝรั่งเศส ที่รวมสารบำรุงผิวเอาไว้มากมายและยังมีสารที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากมือถือหรือจอคอมได้ด้วยค่ะ ใช้ฉีดพ่นก่อนนอนเผื่อหลายๆ ท่านนอนเล่นโทรศัพท์หรือเปิดคอมดูซีรีย์ก่อนนอน ช่วยปกป้องผิวได้ดีเลยนะคะ

??? ??????? ?????? ?????
Shopee : https://bit.ly/3jT0OVy
The Formula Line Official : http://bit.ly/2VCbDiq
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม : https://bit.ly/2KfZT0E