ไอเท็มปกป้องผิวขั้นเทพในระหว่างวัน THE FORMULA – Skin Protection Items

รวมผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน มาผนึกกำลังต่อสู้กับมลพิษ แสงแดด PM2.5 ความเครียด แสงสีฟ้า ควัน และอื่นๆอีกมากมาย

?เริ่มด้วย Extra Mild Cleanser ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมด้วยเทคโนโลยี EXO-P ที่ผ่านการทดสอบว่าล้างการยึดเกาะของ PM2.5 และโลหะหนักออกจากผิวได้ค่ะ อ่อนโยน หมดจด แต่ไม่แห้งตึงค่ะ
?ตามด้วยลง Total Eye Serum ทาเบาๆวนรอบดวงตา อายเซรั่มตัวท็อปของแบรนด์เลยค่ะ ช่วยลดการบวมของถุงใต้ตา ทำให้ใบหน้าดูสดใสในเช้าวันใหม่ และปกป้องผิวรอบดวงตาในระหว่างวัน ซึ่งต้องใช้ดวงตาอย่างหนัก อีกทั้งมอบความชุ่มชื้นและช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาได้ดี ครบในหลอดเดียวค่ะ
?ส่วนผิวหน้าลง 1-DROP Ultrapeptides ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เซรั่มสูตรเข้มข้นตัวนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มริ้วรอยแบบรอบทิศทาง ทำให้ผิวเราดูฟู เฟิร์มกระชับ ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนได้อีกด้วยค่ะ
? ขาดไม่ได้เลยคือมอยเจอร์ไรเซอร์ แบรนด์เราเลือกใช้เซรั่มบำรุงแทนเนื้อครีมค่ะ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวมันในระหว่างวันจากสภาพอากาศที่ร้อนของไทย แต่ยังคงล็อคเก็บความชุ่มชื่นบนผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ยังไม่พอนะคะ ช่วยลดการดึงน้ำออกจากผิวในห้องแอร์ได้สูงถึง 50% ผิวไม่แห้งแล้วค่ะ นั่นก็คือ 1-DROP NMF Emulsion มอยเจอร์บางเบา สบายผิวที่สุดค่ะ
?ที่สุดของการปกป้องผิวยกให้ TOTAL PROTECTION SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อบางเบา ที่มีค่าการปกป้องผิวสูงสุดในท้องตลาด ป้องกันได้ทั้ง UVA/UVB/ แสงสีฟ้า มลพิษ PM2.5 เรียกได้ว่าปกป้องผิวได้ครบทุกปัจจัยที่ทำร้ายผิวจริงๆ ค่ะ อ่อ! กันน้ำกันเหงื่อด้วยค่ะ
? เสร็จแล้วแต่งหน้าฉ่ำๆ สวยๆ ตามสไตล์แต่ละคนได้เลยค่ะ แนะนำใช้ Face Mist สเปรย์น้ำแร่ใต้มหาสมุทรจากประเทศฝรั่งเศส ที่รวมสารบำรุงผิวเอาไว้มากมายและยังมีสารที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากมือถือหรือจอคอมได้ด้วยค่ะ ใช้ฉีดพ่นหลังการแต่งหน้าเพื่อล็อคเมกอัพให้ติดทนได้ ระว่างวันหากรู้สึกแสบหน้า คัน ระคายเคือง ฉีดพ่นได้เลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง สาวออฟฟิตหน้าแห้งต้องเจอตัวนี้ค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรงที่?? ??? ??????? ??????? ??????
The Formula Line Official : http://bit.ly/2VCbDiq
The Formula Facebook Official Page : https://bit.ly/fbinboxformula
??? ??????? ?????? ?????
Shopee คลิก https://bit.ly/3jT0OVy
Website : https://theformula.in.th/