อยากบำรุงผม เซรั่มปลูกผมตัวไหนดี ? 

เรื่องของเส้นผม เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจึงยังคงเป็นสินค้าที่ขายดีอยู่เสมอ และยังคงมีการพัฒนาสูตรออกมามากมาย ทว่าเซรั่มปลูกผมที่วางขายตามท้องตลาดในปัจจุบันนั้นแม้จะมีเป้าหมายเป็นเส้นผมที่ขึ้นใหม่ หรือแข็งแรงมากกว่าเดิม แต่ก็ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีเสมอไป ดังนั้นคุณจึงต้องเลือกเซรั่มปลูกผมที่ดี และมีประสิทธิภาพมากพอที่จะช่วยบำรุงเส้นผม และกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ที่แข็งแรง และถ้าวันนี้คุณต้องการการบำรุงผมที่ดี และยังไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มปลูกผมตัวไหนดี เรามีคำแนะนำมาฝากค่ะ

การเลือกเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ควรเลือกเซรั่มปลูกผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุง และป้องกันเส้นผม ในขณะเดียวกันก็ต้องช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และช่วยยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญต้องผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยด้วย เพื่อที่คุณจะได้สามารถใช้เซรั่มปลูกผมได้อย่างสบายใจค่ะ

มาถึงตรงนี้แล้วถ้าหากคุณกำลังมองหาเซรั่มปลูกผมที่ดีตามอย่างข้างต้นแล้วล่ะก็ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อการดูแลเส้นผม และลดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน นั่นก็คือ APEX SX Total Hair Serum เซรั่มบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Hydrolyzed Lupine Protein, Larix Europaea Wood Extract, Phragmites Kharka Extract , Poria Cocos Extract , Glycine Soja Soybean Seed Extract , Camellia Sinensis Leaf Extract ซึ่งช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ พร้อมด้วยคุณสมบัติดี ๆ ในการบำรุงเส้นผม ได้แก่

  • กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม ด้วย Redensyl ที่ให้ผลลัพธ์ดีกว่า Minoxidil ถึง 2 เท่า
  • ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และเพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ด้วย Anageline ที่จะเข้าไปยับยั้งเอนไซม์สำคัญที่ส่งผลให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโร เปลี่ยนเป็นฮอร์โมน DHT ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผมร่วง
  • บำรุงเส้นผมให้หนา แน่น แข็งแรง และนุ่มสลวย ด้วยคุณค่าจาก SILKOSAN ® , Biotin และ LIPOMOIST®
  • ลดการอักเสบของหนังศีรษะ ปกป้องหนังศีรษะจากปัจจัยภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานร่วมกันของ ARTEMIA EXTRACT และ SyriCalm®–CLR
  • สร้างสมดุลใหม่ของหนังศีรษะ ให้หนังศีรษะมีสุขภาพที่ดี

นอกจากนี้ APEX SX Total Hair Serum ยังเป็นได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีความปลอดภัย ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถเส้นผมที่แข็งแรง และดกดำ ดูเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง บอกลาปัญหาผมร่วง ผมบาง ที่เคยกวนใจไปได้เลยด้วย APEX SX Total Hair Serum ค่ะ

APEX SX Total Hair Serum