รีวิว THE FORMULA TOTAL EYE SERUM นวัตกรรมอายเซรั่ม ลดถุงใต้ตาบวม ลดริ้วรอย ใต้ตาหมองคล้ำ ครบ! จบในหลอดเดียว

.

สวัสดีค่ะทุกคน ในทุกๆรีวิวที่เกี่ยวกับสกินแคร์และงานผิว สิ่งหนึ่งที่เอมรู้สึกว่าเป็นปัญหาคาใจเอมเสมอๆก็คือเรื่องใต้ตาคล้ำค่ะ เพราะเหตุนี้ไม่ว่าผิวหน้าเอมใสแค่ไหน ก็ยังดูโทรมอยู่ดีเพราะใต้ตาของเอมหมองคล้ำมากๆ แถมตอนนี้อายุเริ่มมาก ริ้วรอยตีนกาก็มาอีกเพียบเลยค่ะ เอมก็พยายามแสวงหาอายครีมตัวเด็ดๆมาช่วยกอบกู้ผิวใต้ตาของเอมเสมอๆเลยนะคะ จนได้มาพบกับน้องคนนี้ ที่บอกเลยว่าแม้รูปลักษณ์ของเค้าจะดูแปลกตา แต่ถ้าได้ลองใช้สักครั้งรับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ

.

.
THE FORMULA TOTAL EYE SERUM 
เดอะฟอร์มูล่า โทเทิล อาย เซรั่ม ตัวนี้เค้าช่วยลดถุงใต้ตาบวม ลดริ้วรอย ใต้ตาหมองคล้ำก็สามารถช่วยให้ดีขึ้น เป็นอายเซรั่มตัวดังในพันทิปและเป็นเวชสำอางของคลีนิกความงามอันดับ 1 APEX ด้วยค่ะ อย่างที่ได้เกริ่นไปนะคะ อายเซรั่มตัวนี้สามารถช่วยลดการบวมและลดขนาดของถุงใต้ตา โดยใช้กลไกปรับของเหลวใต้ตาให้ได้รับการระบายและหมุนเวียนได้ดีขึ้น ด้วยเป็ปไทด์ EYESERYL + EYE LISS โปรตีนโมลเลกุลพิเศษ คิดค้นวิจัยขึ้นมาสำหรับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ที่สามารถลดถุงใต้ตาบวมและตาคล้ำ ได้ใน 14 วันค่ะ เร็วมากเลยแม่!!!!
.
.
นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวตึงกระชับและให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา ด้วยเป็ปไทด์ ARGIRELINE(Botox-Liked Effect) ซึ่งสามารถลดเลือนริ้วรอย 60% ใน 30 วันลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ลดความเปราะบางของเส้นเลือดฝอยรอบดวงตา ผิวใต้ตาแลดูสดใส  เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวรอบดวงตา ปกป้องจากความแห้งกร้าน อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์ และสารกันเสียตระกลูพาราเบน
.
.
วิธีเปิดใช้ THE FORMULA-TOTAL EYE SERUM
1. หมุนคลายล็อคท้ายหลอด
2. เปิดฝา-เปิดจุก (หากเดินทางแนะนำหมุนล็อคหลอดเพื่อไม่ให้ครีมรั่วไหลขณะเดินทาง)
3. กดด้านท้ายเพื่อดันครีมออก
4. ใช้เสร็จ ปิดฝาปิดจุก เก็บไว้อุณหภูมิห้องปกติได้เลย ใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น ต่อเนื่องเพื่อผลลัพท์ที่ดีมีประสิทธิภาพ
.
.
เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความมันบนผิว สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น ปริมาณในการใช้ต่อครั้งเท่าเม็ดถั่วเขียวก็พอค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมควรใช้เป็นประจำอยางต่อเนื่องนะคะ
.
.
ส่วนตัวเอมใช้ Eye Cream มาค่อนข้างเยอะเลยค่ะทั้งถูกและแพงปะปนกันไป แต่ก็ไม่มีตัวไหนที่จะมีลักษณะหรือ Texture ของผลิตภัณฑ์แบบนี้เลย มันเป็นความบางเบาที่สามารถช่วยดูแลผิวรอบดวงตาได้อย่างดี อีกทั้งหลังจากที่เราทาเสร็จแล้วก็ยังสามารถแต่งหน้าต่อได้เลยด้วย สะดวก รวดเร็ว ดีงาม ฟื้นฟูผิวได้จริงแบบนี้ ยกให้เป็นไอเท็มลูกรักไปเลยค่ะ
.
.
นี่คือผลลัพธ์หลังจากการใช้งานค่ะ เอมเป็นภูมิแพ้นะคะ ความหมองคล้ำใต้ตาเป็นเหมือน Signature ของเอมไปแล้ว แต่พอได้ใช้ THE FORMULA TOTAL EYE SERUM ผิวรอบดวงตาก็ดูสดใสขึ้น หมองคล้ำน้อยลงด้วยค่ะ
.
.
กลัวทุกคนเห็นไม่ชัด เอมเลยซูมให้เห็นใกล้ๆกันไปเลยค่ะ รูปนี้สิ่งที่เห็นเลยว่ามีความแตกต่างคือริ้วรอยและความหมองคล้ำ หลังใช้งานก็ดูจางลงไปเยอะ ความหมองคล้ำลดลง ริ้วรอยก็ตื้นขึ้นด้วยค่ะ
.
.
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เช่นเดียวกันกับผิวรอบดวงตาที่เป็นส่วนเสริมความมั่นใจให้เราด้วย หากมีริ้วรอย หมองคล้ำ ไม่กระชับ ก็ทำให้เราหมดความมั่นใจไปได้เช่นกัน ผิวรอบดวงตาเป็นผิวที่บอบบาง ต้องได้รับการบำรุงและดูแลด้วย
ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาแบบตรงจุดเท่านั้น ผิวบริเวณนี้จึงจะกลับมาสดใสอีกครั้งนะคะ
THE FORMULA – TOTAL EYE SERUM ขนาด 10 ml จำนวน 1 หลอด มูลค่า 1,290 บาท
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 
ร้าน The Formula สาขาสีลมคอมเพล็กซ์
ร้าน Beautrium ทุกสาขา
APEX MEDICAL CENTERTHE FORMULA