การนวดยกกระชับผิวหน้าหน้าด้วยมือดีอย่างไร?

การนวดยกกระชับผิวหน้าหน้าด้วยมือดีอย่างไร?.
การนวดยกกระชับใบหน้า ตามลายกล้ามเนื้อที่ถูกวิธีจะช่วยลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ดีมาก อาทิเช่น รอยตีนกา รอยย่นรอบบริเวณปาก ช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับ และเป็นการขับพิษต่าง ๆ ที่สะสมอยู่บนใบหน้า อีกทั้งการนวดด้วยมือจะนวดไปถึงระดับกล้ามเนื้อ ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น มีการเผาผลาญไขมันบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย
.
อีกหนึ่งความสำคัญของการนวดหน้าด้วยมือคือการที่ผู้นวดได้สัมผัสผิวหน้า ได้ใส่ใจ ส่งพลังไปที่ใบหน้าจนทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เกิดอาการเกร็ง ไม่เกิดแรงต้าน เวลานวดจึงได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เครื่องนวดไม่สามารถทำได้
.
อีกทั้งยังทำให้ผู้นวดรู้ถึงปัญหาในใบหน้า เพราะการสัมผัสจะทำให้รู้ตำแหน่งของ ผังพืด สิว ทำให้นวดเน้นตำแหน่งที่มีปัญหาอย่างถูกต้อง
.
การนวดยกกระชับใบหน้านอกจากจะช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับ ยังเป็นการทำความสะอาดผิวให้พร้อมรับการบำรุง ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง คืนความมีชีวิตชีวา เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว
.
อย่างไรก็ตามการนวดหน้าผู้นวดควรเตรียมความพร้อมของผิวหน้าให้พร้อม หากใครที่ทำเลเซอร์ โบท๊อก ฟิลเลอร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวกับใบหน้า เพื่อลดการระคายเคืองควรพักผิวหน้าอย่างน้อย 30 วันก่อนเข้ารับบริการนวดหน้านะคะ

สำหรับลูกค้าที่สนใจในการนวดหน้า

วันนี้ The Formula มีโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 ให้ลูกค้าได้ทดลองนวด สามารถคลิกที่นี่ ลงทะเบียนได้เลยค่ะ 

ศาสตร์การปรณนิบัติผิวหน้าด้วยการนวดยกกระชับผิวและกล้ามเนื้อบนใบหน้า ผสานคุณค่าสารสกัดจากมหาสมุทรอาร์คติค ใต้แสงเหนือ จากประเทศกรีนแลนด์ ด้วยเทคนิคนวดบำบัดความอ่อนล้ากล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของเดอะฟอร์มูล่า นอกจากจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายแล้วผลที่ได้มากกว่าคือ
.
+ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินม ไฮยารูโลนิกแอซิด ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่ทำให้ผิวตึงกระชับ ใบหน้ายกกระชับ เต่งตึงได้รูปสวย ริ้วรอยลดเลือนลง
+ ลดการอักเสบของผิว สมานผิว และสร้างเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงมากขึ้น
+ ให้ความชุ่มชื่นขั้นสูงสุดแก่ผิว
+ ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ